World Rugby mở rộng phạm vi bảo hiểm cho cầu thủ

World Rugby mở rộng phạm vi bảo hiểm cho cầu thủ 05/06/2019 16:29:00 404

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

World Rugby mở rộng phạm vi bảo hiểm cho cầu thủ

05/06/2019 16:29:00

World Rugby mở rộng phạm vi bảo hiểm cho cầu thủ

Description: https://webbaohiem.net/wp-content/uploads/2019/05/20-17.jpg(IBM) – Với việc đặt lợi ích của các cầu thủ lên hàng đầu trong Giải vô địch Bóng bầu dục Thế giới(World Rugby), cơ quan quản lý hiện đã sửa đổi các quy tắc của mìnhvề bồi thường cho các cầu thủ bị chấn thương trong khi thi đấu.

Bắt đầu từ ngày 01 tháng 7, các quy định sửa đổi sẽ cho phép giới hạn chi trả bảo hiểm đối với trách nhiệm pháp lý của Liên đoàn đối với những thương tật tạm thời của người chơi nhiều hơn gấp đôi, lên đến 500.000 bảng và cho thời gian lên tới 12 tháng. Các thay đổi cũng bao gồm quy trình đăng ký kiểm tra nâng cao cho người chơi khi chuyển đổi giữa các câu lạc bộ chuyên nghiệp của họ và các đội quốc tế.

Trong khi đó Ban Tổ chức Giải vô địch Bóng bầu dục thế giới cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp các lựa chọn bảo hiểm cho các liên đoàn theo chính sách toàn cầu riêng biệt.
Chủ tịch, ngài Bill Beaumont, tuyên bố: “Phúc lợi của cầu thủ là trách nhiệm chính của chúng tôi và chúng tôi liên tục xem xét các quy định và luật trò chơi để đảm bảo chúng phù hợp với môi trường bóng bầu dục hiện đại và phát triển, đồng thời hỗ trợ các cầu thủ – trái tim của môn thể thao này”.

Theo báo cáo của The Guardian, việc mở rộng giới hạn bảo vệ về tài chính được thực hiện rất đúng lúc cho các trận đấu chuẩn bị của Rugby World Cup 2019.

Ông Beaumont cho biết thêm: “Thông báo này không chỉ là sự thay đổi về quy định, đó là tuyên bố cam kết với các cầu thủ, liên đoàn và câu lạc bộ”.

Bây giờ mọi người đều chắc chắn trước khi World Cup Bóng bầu dục diễn ra về mức độ bảo đảm phù hợp và tỷ lệ bảo vệ phù hợp nếu xảy ra chấn thương trong khi thi đấu quốc tế tại sự kiện lớn nhất hành tinh này”.