CII bổ nhiệm Giám đốc Châu Á-Thái Bình Dương

CII bổ nhiệm Giám đốc Châu Á-Thái Bình Dương 17/04/2019 14:34:00 362

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

CII bổ nhiệm Giám đốc Châu Á-Thái Bình Dương

17/04/2019 14:34:00

CII bổ nhiệm Giám đốc Châu Á-Thái Bình Dương

Description: https://webbaohiem.net/wp-content/uploads/2019/04/13-17.jpg(IAN) – Ông Kenny Siu đã bắt đầu đảm nhận công việc tại vị trí Giám đốc khu vực của Viện bảo hiểm CII Châu Á-Thái Bình Dương, có trụ sở tại Hồng Kông.

Động thái này, theo một tuyên bố từ CII, nhằm hỗ trợ thêm cho các mục tiêu của CII tại Hồng Kông và trên khắp châu Á Thái Bình Dương. Vị trí này đã bị bỏ trống kể từ khi bà Helen Roberts nghỉ việc vào cuối năm 2018.

Ông Siu gia nhập CII từ Standard Life, nơi ông giữ nhiều vai trò khác nhau, bao gồm Giám đốc kênh phân phối thay thế, Giám đốc bán hàng và Giám đốc bán hàng khu vực. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực kế hoạch tài chính và bảo hiểm phi nhân thọ.

Tại cương vị mới, ông Siubáo cáo lên ông Keith Richards (tại trụ sở Luân đôn), Giám đốc điều hành CII kiêm Giám đốc điều hành cộng đồng tài chính cá nhân.

Bình luận về sự kiện này, ông Richards nói: “Chúng tôi thực sự rất vui khi có ông Siu cùng tham gia vào thời điểm chiến lược quan trọng như vậy khi tiềm năng tăng trưởng tích cực trên toàn khu vực đang được liên kết với việc nâng cao các tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Ông Siu sơ hữu nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về ngành nghề lập kế hoạch tài chính và bảo hiểm phi nhân thọ và sẽ là tài sản thực sự của CII trong quá trình mở rộng toàn cầu của chúng tôi”.

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia dịch vụ tài chính có trình độ cao trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ông Siu sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo các thành viên của chúng tôi được tiếp cận với hoạt động đào tạo và những bằng cấp mà họ cần, đồng thời cung cấp thông điệp về các tiêu chuẩn chuyên nghiệp của CII cho các thành viên và tổ chức tiềm năng”.