Mitsui Sumitomo mở trung tâm kỹ thuật số tại Singapore và Tokyo

Mitsui Sumitomo mở trung tâm kỹ thuật số tại Singapore và Tokyo 17/04/2019 14:34:00 394

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Mitsui Sumitomo mở trung tâm kỹ thuật số tại Singapore và Tokyo

17/04/2019 14:34:00

Mitsui Sumitomo mở trung tâm kỹ thuật số tại Singapore Tokyo

Description: https://webbaohiem.net/wp-content/uploads/2019/04/13-13.jpg(IBM) – Bảo hiểm Mitsui Sumitomo (MSI) đã thiết lập hai trung tâm kỹ thuật số toàn cầu tại Singapore và Tokyo, làm cơ sở cho các công ty bảo hiểm Nhật Bản nỗ lực để số hóa các hoạt động toàn cầu của mình.

Trung tâm kỹ thuật số toàn cầu Singapore được đặt tại văn phòng khu vực của MSIG Châu Á tại Shenton Way và đã mở cửa từ ngày 01 tháng 2. Theo tuyên bố của MSI, trung tâm Singapore sẽ hỗ trợ các sáng kiến kỹ thuật số tại thị trường ASEAN, thu thập thông tin về công nghệ kỹ thuật số và quảng bá đổi mới mở với các đối tác kinh doanh và khởi nghiệp.

Trong khi đó, trung tâm kỹ thuật số toàn cầu Tokyo đã khai trương vào ngày 5 tháng 4 và được đặt tại tòa nhà BIZCORE ở thành phố Chiyoda. Trung tâm này được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy đổi mới mở với các công ty khởi nghiệp, thúc đẩy các sáng kiến số hóa giữa các nhân viên và đại lý, và phát triển nguồn nhân lực sử dụng công nghệ tiên tiến.

MSI cho biết thêm rằng trung tâm kỹ thuật số toàn cầu Tokyo sẽ là trung tâm đổi mới sáng tạo của mình, nhằm tìm ra những cách mới để tăng thêm giá trị cho khách hàng sử dụng công nghệ.

Bằng cách hợp tác với các công ty mới khởi nghiệp, MSI hy vọng sẽ phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo sẽ giúp giải quyết các vấn đề xã hội và đóng góp cho xã hội theo các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc”.