Sun Life bổ nhiệm Chủ tịch khu vực Asean

Sun Life bổ nhiệm Chủ tịch khu vực Asean 04/03/2019 10:02:00 327

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Sun Life bổ nhiệm Chủ tịch khu vực Asean

04/03/2019 10:02:00

Sun Life bổ nhiệm Chủ tịch khu vực Asean

Description: https://webbaohiem.net/wp-content/uploads/2019/03/8-14.jpg(IAN) – Sun Life Financial vừa bổ nhiệm ông Leo Grepin làm Chủ tịch Asean– đây là vị trí mới được tạo ra trong tổ chức. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1 tháng Tư.

Ông Grepin (ảnh) – hiện đang là Phó chủ tịch cấp cao Bảo hiểm cá nhân và quản lý tài sản tại Canada – sẽ chịu trách nhiệm quản lý các chi nhánh của Sun Life tại Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Doanh số nghiệp vụ bảo hiểm cá nhân và quản lý tài sản tại Canadanăm 2018 là 354 triệu đô la Canada (tương đương 268 triệu đô la Mỹ).

Trước khi gia nhập Sun Life, ông Grepin là Giám đốc khách hàng tại quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu Bridgewater Associates và đối tác cao cấp kiêm Giám đốc bảo hiểm tại McKinsey & Company.

Trong một thay đổi khác, ông Karim Gilani, Giám đốc Tài chính châu Á, sẽ bổ sung thêm hoạt động hợp nhất chiến lược vào danh mục quản lý của mình. Theo đó, ông Gilani sẽ chịu trách nhiệm quản lý các chức năng cốt lõi của hãng trong khu vực, gồm: tài chính, rủi ro, định phí, sản phẩm, quản lý trách nhiệm tài sản, pháp lý, đầu tư , M&A và tuân thủ.

Ông Gilani gia nhập Sun Life Asia với tư cách là Giám đốc Rủi ro vào năm 2015 và tiếp tục trở thành Giám đốc Tài chính châu Á năm 2017, chịu trách nhiệm quản lý tài chính, phân tích chiến lược và phát triển, bao gồm M&A, quan hệ đối tác mới và cơ hội đầu tư. Ông là thành viên của Hiệp hội chuyên gia định phí và Viện chuyên gia định phí Canada.

Bình luận về sự kiện này, ông Claude Accum, Chủ tịch Sun Life Financial Asia, nói: “Ông Grepin được biết đến là một nhà tư tưởng chiến lược, người xây dựng đội ngũ và nhà điều hành tập trung vào khách hàng. Kết hợp sự lãnh đạo của các doanh nghiệp Asean với các nhóm phân phối và Marketing cho phép chúng tôi theo dõi các sáng kiến nhanh chóng trên các thị trường, tăng cường sự tham gia thương hiệu và xây dựngchiến lược cuộc sống cho khách hàng”.

Ông Accum nói thêm: “Với chiều sâu và bề dày kinh nghiệm trong các vai trò quản lý tài chính sẽ giúp anh ấy hòa nhập và tận dụng một cách lý tưởng các nguồn lực của chúng tôi ở Châu Á”.

Sun Life hoạt động tại bảy nước khu vực châu Á, phục vụ hơn 20 triệu khách hàng, cung cấp bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và quản lý tài sản.