Prudential gia hạn thỏa thuận bancassurance với UOB và mở rộng ra thị trường Việt Nam

Prudential gia hạn thỏa thuận bancassurance với UOB và mở rộng ra thị trường Việt Nam 25/01/2019 09:33:00 769

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Prudential gia hạn thỏa thuận bancassurance với UOB và mở rộng ra thị trường Việt Nam

25/01/2019 09:33:00

Prudential gia hạn thỏa thuận bancassurance với UOB mở rộng ra thị trường Việt Nam

Description: https://webbaohiem.net/wp-content/uploads/2019/01/02-17.jpg(IBM) – Nhà bảo hiểm của Anh Prudential và Ngân hàng United Overseas (UOB) có trụ sở tại Singapore đã tái tục hợp đồng liên minh phân phối chiến lược của họ trên một số thị trường Đông Nam Á.

Thỏa thuận bancassurance mới gia hạn thời hạn của liên minh, bắt đầu từ năm 2010 cho đến năm 2034, đồng thời mở rộng sang một thị trường mới là Việt Nam – ngoài các thị trường hiện tại gồm Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Theo thỏa thuận trị giá 1,15 tỷ đô la Singapore, các sản phẩm bảo hiểm của Prudential sẽ được phân phối thông qua mạng lưới UOB nhánh của hơn 400 chi nhánh tại 5 thị trường, nhắm đến hơn 4 triệu khách hàng của ngân hàng. Prudential cũng sẽ khai thác các khả năng kỹ thuật số của mình để giúp phát triển các nỗ lực mở rộng ngân hàng số và thu hút khách hàng của UOB.

Ông Wee Ee Cheong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc UOB, bình luận: “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác liên tục của chúng tôi với Prudential sẽ tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng và các bên liên quan của chúng tôi trên toàn khu vực. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Prudential để tiếp tục phát triển các giải pháp bảo hiểm độc đáo và sáng tạo cho dân số đang ngày một trở nên giàu có ở Châu Á và số lượng người tiêu dùng ưu tiên và chỉ sử dụng các phương tiện di động ngày càng tăng”.

Ông Mike Wells, CEO của Prudential cho biết: “Mối quan hệ hợp tác thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ đang phát triển của người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng có cơ hội đáng kể cho sự phát triển trong tương lai ở Đông Nam Á và việc gia hạn hợp đồng lần này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc sử dụng các khả năng của mỗi bên để mang lại lợi ích cho khách hàng và cổ đông”.