Pop Insurance hướng tới mục tiêu bảo hiểm M&A tại châu Á

Pop Insurance hướng tới mục tiêu bảo hiểm M&A tại châu Á 14/01/2019 16:02:00 327

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Pop Insurance hướng tới mục tiêu bảo hiểm M&A tại châu Á

14/01/2019 16:02:00

Pop Insurance hướng tới mục tiêu bảo hiểm M&A tại châu Á

Description: https://webbaohiem.net/wp-content/uploads/2019/01/02-11.jpg(IAN) – Công ty bảo hiểm Pop Insurance Holdings có trụ sở tại Sydney và Barcelona đã ra mắt một tổng đại lý quản lý (MGA) hợp tác với Công ty bảo hiểm chuyên biệt Allianz (AGCS) có tên gọi Fusion Special M&A.

Fusion Special M&A MGA có chức năng đánh giá rủi ro bảo hiểm thâu tóm và sáp nhập (M&A) về cổ phần tư nhân và doanh nghiệp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, thông qua các chương trình bảo hiểm bảo hành và bồi thường, bảo hiểm tư vấn thuế và trách nhiệm pháp lý. Để thực hiện nhiệm vụ này, MGA đã thiết lập các đối tác tư vấn, tài chính, bảo hiểm và công nghệ trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Ông David Rogers, đồng sáng lập và là thành viên điều hành tại Bảo hiểm Pop, kiêm Giám đốc M&A, bình luận: “Fusion hân hạnh được hợp tác với Allianz… mối quan hệ đối tác này đã giúp cho Fusion M&A MGA có quyền truy cập vào mạng lưới hoạt động rộng khắp của Allianz trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.

Về phần mình, ông Damian Lynch, Giám đốc các sản phẩm tài chính khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Allianz Global Corporate & Special, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Fusion để tung thêm một sản phẩm khác ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi cố gắng bảo vệ tất cả các khía cạnh trong hoạt động của khách hàng và việc cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bảo hành và bồi thường (W&I) sẽ giúp chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó”.

Ngoài ra, Fusion M&A đang phát triển công nghệ độc quyền được thiết kế để tăng cường các giao dịch bảo hiểm M&A.

Bảo hiểm Pop được thành lập vào năm 2016 với tôn chỉ sử dụng dữ liệu và thiết bị di động để cá nhân hóa bảo hiểm.