Châu Á Thái Bình Dương: Bất chấp việc triển khai tiêm vắc xin, sự lo lắng về tài chính vẫn còn, thúc đẩy nhu cầu mua bảo hiểm

15/07/2021

Swiss Re đã thực hiện hai cuộc khảo sát người tiêu dùng hằng năm trên khắp các thị trường ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC), lần thứ nhất vào tháng 4/2020 và lần thứ hai vào tháng 1 đến tháng 2 năm 2021, để giúp các công ty bảo hiểm hiểu rõ hơn về tâm lý người tiêu dùng trong khu vực. Kết quả cung cấp những nhìn nhận có giá trị về cách mà Covid-19 tác động đến hành vi của người tiêu dùng, những tác động đối với ngành bảo hiểm và cách mà các công ty bảo hiểm có thể đáp ứng các nhu cầu đang tăng lên của khách hàng.

Doanh nghiệp bảo hiểm tăng tốc chuyển đổi số

29/06/2021

Ông Ngô Trung Dũng, Phó Tổng thư ký Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam cho rằng, với mức độ cạnh tranh lớn, trong tương lai, doanh nghiệp bảo hiểm có thể bị "chấm dứt” nếu không chuyển đổi số.

Doanh nghiệp bảo hiểm: Nhiều giải pháp thúc đẩy đà tăng trưởng

18/05/2021

Thị trường bảo hiểm năm 2021 được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng cao, bởi tiềm năng của thị trường còn rất lớn, khả năng thích nghi các doanh nghiệp bảo hiểm rất cao. Hiện nhiều giải pháp đã và đang được các doanh nghiệp bảo hiểm đưa ra nhằm sớm hoàn thành mục tiêu đề ra.